Skip to content

Chính Sách Dịch Vụ

Cập nhật lần cuối: ngày 08 tháng 07 năm 2021.


Chính sách này phác thảo các điều khoản và điều kiện sử dụng GIAMPING. Bằng cách đăng ký sử dụng GIAMPING, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản của tài liệu này và các điều khoản của các chính sách có tên khác được đưa vào đây bằng cách tham chiếu và để cập nhật các thay đổi vì các chính sách này có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Chúng tôi hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt, vì vậy bạn có thể sử dụng hai ngôn ngữ này để thảo luận. Do GIAMPING có tính chất công nghệ và không giới hạn địa lý quốc gia, nên tài liệu này dành riêng cho các khách hàng Việt Nam dễ đọc và dễ hiểu, nếu bạn là khách hàng ngoại quốc xin xem mục Terms & Conditions ở cuối website.

GIAMPING (tên miền chính thức và duy nhất là giamping.com) là một sản phẩm của CÔNG TY TNHH MASTER TECHNOLOGY (có thể gọi tắt là MASTERVNC). Đây là dịch vụ giúp bạn tối ưu đường truyền internet, từ đó giúp bạn nâng cao được trải nghiệm các trò chơi trực tuyến trong và ngoài nước. Điều khoản dịch vụ cụ thể được cung cấp cho bên dưới với các nội dung như sau:


ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Để sử dụng GIAMPING, bạn có thể dùng tài khoản miễn phí hoặc dùng thử tài khoản có phí; và phải đăng ký để tạo tài khoản để trở thành thành viên chính thức. Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không đúng sự thật, không chính xác, hoặc không đầy đủ hoặc chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó là không đúng sự thật, không chính xác, hoặc không đầy đủ, chúng tôi có thể đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và từ chối bất kỳ và tất cả hiện tại hoặc tương lai sử dụng GIAMPING (hoặc bất kỳ phần nào trong đó).

Bạn có thể được ủy quyền cho bất kỳ bên thứ ba nào truy cập hoặc sử dụng GIAMPING thay mặt bạn. Bạn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản và mật khẩu; chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi hoạt động xảy ra với tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Bạn đồng ý thông báo ngay cho GIAMPING về bất kỳ việc sử dụng trái phép tài khoản hoặc mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ vi phạm bảo mật nào khác. GIAMPING không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ bất kỳ việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn.

Để giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân khác của bạn, chúng tôi không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của bạn với bất kỳ ai khác. Mật khẩu của bạn luôn được mã hóa tự động, ngay cả chúng tôi cũng không biết.

Bằng cách cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn, bạn đồng ý nhận tất cả các thông báo cần thiết bằng điện tử, đến địa chỉ email đó. Thỉnh thoảng, GIAMPING sẽ sử dụng địa chỉ email này để gửi cho bạn thông báo về các cập nhật, cải tiến, sự kiện và cập nhật từ cộng đồng của chúng tôi.


THANH TOÁN VÀ HOÀN TIỀN

Đăng ký tài khoản là miễn phí. Tất cả các khoản phí và thuế áp dụng, nếu có, phải trả bằng tiền Việt Nam. Bạn có thể trả phí trực tuyến và hoàn toàn tự động qua các cổng thanh toán trong nước. Thông tin tài khoản sẽ gửi trực truyến qua email và số điện thoại của bạn (thông thường là sẽ có ngay lập tức).

Bạn có thể nâng cấp dịch vụ của mình, hạ cấp dịch vụ của mình bằng cách sử dụng ứng dụng GIAMPING.

Do đặc thù của sản phẩm nên kênh thanh toán phụ của chúng tôi là PayPal. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để nhận thông tin sử dụng GIAMPING qua PayPal. Bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và email, 100% PayPal sẽ đảm bảo giao dịch đó cho bạn. Chúng tôi không lưu trữ thẻ của bạn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng GIAMPING, chúng tôi có chính sách bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày; cho dù lý do là gì, chỉ cần nói hoàn trả, chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho bạn ngay lập tức. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ khách hàng của chúng tôi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn có khoản hoàn lại và sau đó muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần nữa; GIAMPING luôn chào đón bạn mãi mãi và nếu dịch vụ của chúng tôi không làm bạn hài lòng, chúng tôi vẫn hoàn lại tiền cho bạn.

Hãy lưu ý, nếu bạn thanh toán qua kênh PayPal và muốn hoàn tiền hay bất cứ khiếu nại gì khác, vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tuyến hoặc các kênh hỗ trợ khác trên trang chủ. Nếu bạn chủ động mở Dispute trước khi liên lạc với GIAMPING, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền về PayPal cho bạn ngay lập tức và khóa hết tài khoản GIAMPING của bạn và miễn phục vụ bạn trong tương lai để tránh mất thời gian với rắc rối cho đôi bên.


TÀI KHOẢN SỬ DỤNG

Việc sử dụng máy chủ GIAMPING được giới hạn trong dữ liệu trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn không thể sử dụng chúng cho:

 • Bất kỳ hoạt động độc hại và / hoặc bất hợp pháp.

 • Là một máy chủ proxy chung (duyệt web, tải xuống, IRC).

 • Tải xuống hoặc truy cập dữ liệu lậu.

 • Phần mềm, phim hoặc bản ghi âm trái phép hoặc bất hợp pháp vi phạm luật bản quyền.

 • Làm giả nhãn hiệu hoặc tiền tệ có bản quyền.

 • Nội dung khiêu dâm hoặc khai thác trẻ em.

 • Khai thác trẻ em và các vấn đề gian lận Internet có mối quan hệ qua thư.

 • Gian lận Internet và SPAM.

 • Quấy rối Internet.

 • Các mối đe dọa bom Internet.

 • Buôn bán các thiết bị gây nổ hoặc gây cháy nổ hoặc súng qua internet.

 • Trộm cắp bí mật thương mại.

 • Tấn công, phân phối, từ chối dịch vụ (DDoS).

 • Làm nguy hại đến an ninh quốc gia của nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Tài khoản của bạn với GIAMPING sẽ tự động chấm dứt nếu bạn vi phạm bất kỳ hạn chế nào trong số những hạn chế này và có thể bị GIAMPING chấm dứt bất cứ lúc nào. GIAMPING cũng có quyền đóng tài khoản của bạn bất cứ lúc nào mà không cần bất kỳ thông báo hay lý do nào để làm như vậy.


THÔNG BÁO TẠO RA BẢN QUYỀN

Nếu bạn tin rằng tác phẩm được bảo vệ bản quyền của bạn đã được đăng trên trang web GIAMPING mà không được phép, bạn có thể gửi thông báo vi phạm bản quyền. Những yêu cầu này chỉ nên được gửi bởi chủ sở hữu bản quyền hoặc đại lý được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu. Nếu bạn chọn yêu cầu xóa nội dung bằng cách gửi thông báo vi phạm, vui lòng nhớ rằng bạn đang bắt đầu một quy trình pháp lý. Đừng tuyên bố sai. Việc sử dụng sai quy trình này có thể dẫn đến đình chỉ tài khoản của bạn hoặc hậu quả pháp lý khác. Vui lòng gửi thông báo vi phạm bản quyền đến admin@mastervn.com, bao gồm thông tin liên hệ của bạn, mô tả công việc mà bạn cho rằng đã bị vi phạm, URL về vị trí của tài liệu vi phạm. Bạn phải đồng ý và bao gồm tuyên bố sau: Tôi tin chắc rằng việc sử dụng tài liệu theo cách bị khiếu nại không được ủy quyền bởi chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc luật pháp. Và tuyên bố sau: Thông tin trong thông báo này là chính xác và chịu hình phạt về tội khai man, tôi là chủ sở hữu hoặc đại lý được ủy quyền hành động thay mặt chủ sở hữu, một quyền độc quyền bị cáo buộc vi phạm. Các khiếu nại hoàn chỉnh yêu cầu chữ ký điện tử của chủ sở hữu bản quyền hoặc đại diện được ủy quyền để hành động thay mặt họ. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn có thể nhập tên pháp lý đầy đủ của mình để đóng vai trò là chữ ký của bạn ở cuối đơn khiếu nại.


THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

GIAMPING có quyền sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ bất kỳ chính sách hoặc Điều khoản dịch vụ nào của chúng tôi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Trách nhiệm duy nhất của thành viên là duy trì thông báo về “Chính Sách Dịch Vụ” hiện tại của chúng tôi, bao gồm tất cả các chính sách có tên khác được bao gồm trong tài liệu tham khảo.