Skip to content

Chính Sách Hoàn Tiền

Cập nhật lần cuối: ngày 08 tháng 07 năm 2021.


Hoàn tiền là một phần của Chính Sách Dịch Vụ

Đăng ký tài khoản là miễn phí. Tất cả các khoản phí và thuế áp dụng, nếu có, phải trả bằng tiền Việt Nam. Bạn có thể trả phí trực tuyến và hoàn toàn tự động qua các cổng thanh toán trong nước. Thông tin tài khoản sẽ gửi trực truyến qua email và số điện thoại của bạn (thông thường là sẽ có ngay lập tức).

Bạn có thể nâng cấp dịch vụ của mình, hạ cấp dịch vụ của mình bằng cách sử dụng ứng dụng GIAMPING.

Do đặc thù của sản phẩm nên kênh thanh toán phụ của chúng tôi là PayPal. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để nhận thông tin sử dụng GIAMPING qua PayPal. Bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và email, 100% PayPal sẽ đảm bảo giao dịch đó cho bạn. Chúng tôi không lưu trữ thẻ của bạn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng GIAMPING, chúng tôi có chính sách bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày; cho dù lý do là gì, chỉ cần nói hoàn trả, chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho bạn ngay lập tức. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ khách hàng của chúng tôi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu bạn có khoản hoàn lại và sau đó muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần nữa; GIAMPING luôn chào đón bạn mãi mãi và nếu dịch vụ của chúng tôi không làm bạn hài lòng, chúng tôi vẫn hoàn lại tiền cho bạn.

Hãy lưu ý, nếu bạn thanh toán qua kênh PayPal và muốn hoàn tiền hay bất cứ khiếu nại gì khác, vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tuyến hoặc các kênh hỗ trợ khác trên trang chủ. Nếu bạn chủ động mở Dispute trước khi liên lạc với GIAMPING, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền về PayPal cho bạn ngay lập tức và khóa hết tài khoản GIAMPING của bạn và miễn phục vụ bạn trong tương lai để tránh mất thời gian với rắc rối cho đôi bên.