Đăng ký dùng thử tài khoản VIP

  • Đây là hệ thống đăng ký hoàn toàn tự động, bạn sẽ nhận được Time Code 3 ngày ngay lập tức (code dùng để thêm ngày sử dụng vào tài khoản đang có, tài khoản có hạn sử dụng nghĩa là tài khoản VIP). Tính năng này chỉ dành cho người dùng có số điện thoại ở  Việt Nam. Anh em ở nước ngoài thông cảm vì sự bất tiện này (nếu cần có thể liên hệ Admin để hỗ trợ). Một số anh em xài mạng Mobifone có thể khó nhận được SMS, liên hệ Admin để hỗ trợ luôn nếu cần.

  • Time Code là một dãy số gồm có 16 ký tự (giống như mã thẻ điện thoại), bạn dùng nó trong app GIAMPING để gia hạn cho tài khoản đang sử dụng (click vào MAIN MENU của app). Time Code không có hạn sử dụng nên khi có code bạn có thể dùng bất cứ lúc nào và có thể đổi ngược từ hạn sử dụng đang có của tài khoản thành code nếu muốn.

  • Do nhiều anh em spam quá tay nên cách nhận Time Code đã có thay đổi. Thay vì chỉ cần số điện thoại nhận SMS như trước là xong; giờ code tách làm 2 phần, sẽ gửi 4 số đầu qua số điện thoại, 12 số sau sẽ gửi riêng qua email. Anh em phải lấy 2 thông tin đó ráp lại mới sử dụng được.