FAQ

GIAMPING hoạt động như thế nào?
GIAMPING được thiết kế để giảm độ trễ trong trò chơi và tăng tính ổn định kết nối bằng cách định tuyến lưu lượng trò chơi thông qua hệ thống máy chủ được tối ưu hóa của chúng tôi. Khi ứng dụng GIAMPING mở, nó sẽ tự động xác định lưu lượng truy cập cho các trò chơi được hỗ trợ qua các cổng đã biết và thiết lập proxy TCP/UDP thông qua mạng máy chủ. Sau đó, các game thủ có thể chọn thủ công một máy chủ và kết nối. Để thấy được hiệu quả cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy chủ gần bạn nhất hoặc gần khu vực của máy chủ trò chơi nhất.


Độ trễ và ping là gì?
Độ trễ là lượng thời gian cần thiết từ máy tính của bạn để đến máy chủ trò chơi. Thời gian hoàn thành yêu cầu càng lâu, độ trễ càng lớn – và độ trễ trong trò chơi của bạn sẽ càng tệ hơn. Ping là thước đo tốc độ kết nối hoặc độ trễ kết nối của bạn. Ping thường được đo bằng mili giây. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho ping như độ trễ – ping của bạn càng cao, hiệu suất trong trò chơi của bạn càng tệ. Để đạt được hiệu suất tối ưu, một game thủ muốn đạt được thời gian ping thấp và giảm độ trễ trên mạng của họ.


Làm thế nào để GIAMPING giúp giảm độ trễ và ping?
GIAMPING cải thiện hiệu suất chơi trò chơi của bạn bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập mạng của bạn qua mạng GIAMPING để tối ưu hóa nó. Chúng tôi điều hành mạng lưới máy chủ của riêng mình trên toàn thế giới, hợp tác với nhà cung cấp mạng cấp 1 quy mô lớn và ngang hàng với các ISP lớn để cung cấp lưu lượng truy cập nhanh nhất. Trong nhiều trường hợp, khi sử dụng mạng GIAMPING, thời gian ping của bạn sẽ giảm và bạn sẽ giảm độ trễ. Với GIAMPING, bạn sẽ trải nghiệm ít độ trễ hơn và hiệu suất mạng tổng thể tốt hơn khi chơi trực tuyến.


Lợi ích của GIAMPING là gì?
GIAMPING cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời, bao gồm tốc độ được cải thiện và phần mềm dễ sử dụng. GIAMPING cung cấp một mạng lưới mạnh mẽ, trên toàn thế giới và phân phối lưu lượng truy cập nhanh. Vì GIAMPING được cung cấp bởi các công ty có tính minh bạch cao với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng, chúng tôi là một dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng.


GIAMPING có khiến tài khoản trò chơi của tôi bị cấm không?
Vì chúng tôi duy trì mỗi phiên đối với lưu lượng truy cập trò chơi (có nghĩa là chúng tôi không ngắt kết nối và kết nối lại giữa bạn gây ra thay đổi IP), nên bạn không có nguy cơ bị cấm khỏi trò chơi của mình. Bạn có thể sử dụng GIAMPING với bất kỳ trò chơi được hỗ trợ nào mà không sợ bị cấm sử dụng dịch vụ.


GIAMPING hỗ trợ những trò chơi nào?
Công nghệ của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm trò chơi. Bạn không cần bận tâm liệu trò chơi của bạn có được hỗ trợ hay không. GIAMPING tương thích với PC Windows. Chúng tôi không hỗ trợ Mac hoặc Linux tại thời điểm này, nhưng có thể xem xét hỗ trợ cho các nền tảng đó trong tương lai.


Yêu cầu hệ thống là gì?
Hệ thống của bạn phải chạy Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc mới hơn. Chúng tôi hiện hỗ trợ cả 32 bit và 64 bit.


Yêu cầu mạng là gì?
Không có yêu cầu mạng bổ sung ngoài yêu cầu để chơi trò chơi. Tuy nhiên, bạn cũng cần một mạng tương đối ổn định.


Làm cách nào để tải xuống GIAMPING?
Để tải xuống GIAMPING, hãy theo liên kết sau: https://giamping.com/download/


Làm thế nào để thiết lập lại mật khẩu của tôi?
Sử dụng GIAMPING Application để đặt lại mật khẩu của bạn.


Tôi có thể sử dụng GIAMPING trên máy chơi game console không?
Có, sử dụng máy tính của bạn để tạo kết nối VPN trước rồi chia sẻ với máy console.


Làm cách nào để gỡ cài đặt GIAMPING?
Control Panel → Programs and Features → choose GIAMPING → Uninstall.


Vị trí máy chủ nào là tốt nhất để tôi kết nối?
Vị trí máy chủ tốt nhất sẽ khác nhau cho mỗi game thủ, tùy thuộc vào trò chơi bạn đang chơi và các yếu tố khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy chủ gần bạn nhất hoặc gần khu vực máy chủ trò chơi nhất. Mở GIAMPING và sau đó chọn máy chủ bạn muốn sử dụng trong danh sách.


GIAMPING sẽ chuyển đổi máy chủ khi tôi đang trong trò chơi nếu tìm thấy kết nối nhanh hơn?
Không. Chúng tôi có một kết nối duy nhất cho mỗi phiên đối với lưu lượng truy cập trò chơi, vì việc chạy lại kết nối của bạn trong khi bạn đang chơi có thể gây ra sự kiện kết nối lại, làm gián đoạn trò chơi của bạn.