GIỚI THIỆU RIPDELAY.COM – DỊCH VỤ GIẢM PING THẾ HỆ MỚI VỚI 500+ MÁY CHỦ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI – $3.99/MONTH

Nối tiếp sự thành công của GIAMPING trong mấy năm qua, Admin quyết định mở rộng dịch vụ đến người dùng thế giới với RIPDELAY. Đây là phần mềm giảm ping chơi game thế hệ mới nhất, số lượng máy chủ được tăng cường lên mức 500+, đồng thời giá cả chỉ ở mức phải chăng là $3.99/month; do kế thừa từ GIAMPING, nên hệ thống máy chủ cơ bản vẫn có các máy chủ của GIAMPING, và phân chia lại thành 3 loại máy chủ là Legacy (GIAMPING), Newline (hệ thống máy chủ chuyên chơi game) và Public Global:

  • Legacy servers (80+): cùng hệ thống với GIAMPING, các máy chủ này người sẽ sử dụng được tất cả các tính năng như Smart Auto Tunneling (tự động nhận diện game), Run Custom Tunneling (chỉ định bất kỳ ứng dụng nào đi qua máy chủ) và OpenVPN module (dùng thể quay VPN để FakeIP nếu muốn).
  • Newline servers (400+): đây là hệ thống các máy chủ tối ưu nhất cho game, chính vì vậy bạn chỉ sử dụng được tính năng Smart Auto Tunneling (tự động nhận diện game). Hệ thống các máy chủ Newline trải dài toàn thế giới, nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.
  • Public Global servers (10000+): là hệ thống các máy chủ công cộng được hỗ trợ bởi các đối tác chiến lược của Admin, đây là hệ thống độc quyền chỉ dành riêng cho anh em sử dụng RIPDELAY Application, không quốc gia nào không có. Tuy nhiên độ ổn định không được kiểm định tốt nhất, chính vì vậy người dùng chỉ nên sử dụng cho mục đính lướt web, FakeIP,… mà không nên dùng vào việc giảm ping chơi game.