GIAMPING.COM SẮP RA MẮT PHẦN MỀM GIAMPINGVIP

Như anh em đã biết thì giamping.com là nơi chuyên cung cấp các máy chủ VPN và SOCKS5 cho người dùng sử dụng, tối ưu nhất trong việc chơi game. Hiện tại thì Admin hỗ trợ anh em thông qua phần mềm VPN chính chủ và SOCK5 thông qua các ứng dụng bên thứ 3 cung cấp.

Và sắp tới đây (trong thời gian gần nhất, có thể là trước hoặc sau Tết Nguyên Đán), Admin sẽ chính thức cung cấp rộng rãi một phần mềm mới rất hiệu quả trong việc chơi game đó là GiamPingVIP:

  • Phần mềm hoạt động trên nền tảng SOCKS5 tiêu chuẩn của giamping.com.
  • Thay vì để sử dụng được SOCKS5 thì anh em phải dùng công cụ ngoài luồn và phải cấu hình (phức tạp đối với ai không rành công nghệ), thì giờ đây phần mềm GiamPingVIP sắp ra mắt sẽ thay thế hoàn toàn (99.99%).
  • Cách sử dụng phần mềm cực kỳ đơn giản, anh em chỉ việc đăng nhập, chọn máy chủ muốn sử dụng, bấm connect và sau đó tiến hành chơi game như bình thường mà không cần phải config hay thêm game gì thêm, tất cả đã được Admin cấu hình sẵn hết. Tóm lại là One Click One Play xD.
  • Để sử dụng được GiamPingVIP thì anh em cần có tài khoản VIP của giamping.com, anh em nào đang xài tài khoản VIP thì đương nhiên sẽ được sử dụng thoải mái phần mềm mới mà không tốn chi phí gì thêm.

Cuối cùng, Admin cảm ơn anh em đã ủng hộ giamping.com hơn 1 năm qua, khi chính thức ra mắt phần mềm GiamPingVIP, mình sẽ có thông báo để anh tải về và sử dụng./.